Home » เสริมโหงวเฮ้งให้ปัง ผ่านการทำปากกระจับสุดเป๊ะ

เสริมโหงวเฮ้งให้ปัง ผ่านการทำปากกระจับสุดเป๊ะ

IMG 2979

โหวงเฮ้งหรือนรลักษณ์ศาสตร์ เป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยการวิเคราะห์และพิจารณาลักษณะต่างๆ ในร่างกายมนุษย์ที่บ่งบอกว่าจะมีลักษณะนิสัยอย่างไร อาชีพที่เหมาะสมคืออะไร โดยเฉพาะโหงวเฮ้งใบหน้าที่สามารถทำนายได้ทั้งชีวิตรัก หน้าที่การงาน วาสนา โชคลาภต่างๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนจึงอยากปรับรูปหน้าให้เป็นไปตามโหวงเฮ้ง โดยเฉพาะบริเวณริมฝีปากที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางในการพิจารณาสภาพจิตใจและสุขภาพโดยรวม 

ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าการทำปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง ว่ามีลักษณะแบบไหน ช่วยเรื่องใดได้บ้าง ถ้าจะทำปากกระจับต้องปรึกษาใครดี ถ้าพร้อมแล้วมาทราบกันเลย

จุ้ยแซ โหวงเฮ้งปาก ที่ไม่ควรมองข้าม

ปากเป็นอวัยวะที่อยู่บริเวณกึ่งกลางใบหน้า อีกทั้งยังเป็นจุดรวมสายตาที่คู่สนทนาตรงข้ามมองเห็น และยังเป็นจุดที่ต้องใช้ในการเจรจา ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อชีวิตเรา โดยการปรับรูปปากเป็นอีกจุดที่หลายคนมักเลือกทำ เพราะสามารถเสริมอำนาจ วาสนา บารมีได้โดยง่าย 

ลักษณะริมฝีปากที่สวยและมีความหมายดีตามตำราจะมีลักษณะ คือ สามารถวัดได้โดยใช้กึ่งกลางของดวงตา ลากยาวมาบรรจบที่มุมปากพอดี ปากบนควรมีขอบและเส้นหยักที่ชัดเจน มุมปากทั้งสองข้างยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อรับกับใบหน้า ปากล่างอวบอิ่ม ไม่มีร่องริ้วรอย รวมถึงริมฝีปากจะมีความอมชมพูระเรื่อ ไม่แห้งแตก และมีความชุ่มชื้นอีกด้วย

ปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง

จากลักษณะปากที่ถูกหลักโหวงเฮ้งจะมีความใกล้เคียงกับปากกระจับ เพราะปากกระจับจะมีลักษณะที่โค้งเรียวสวย คล้ายผลกระจับ มีรอยหยักชัดเจน มุมปากแหลมยกขึ้นคล้ายปีกนก ริมฝีปากล่างดูอวบอิ่ม ซึ่งใครที่มีลักษณะปากเป็นกระจับก็จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ช่วยในเรื่องการเจรจา สื่อสารออกมาได้ดี พูดจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ง่าย ใครได้ฟังหรือพบเห็นก็ต่างชื่นชอบ มีความมั่นใจในตนเอง อีกทั้งยังเป็นทรงปากรับทรัพย์ เรียกเงินและเก็บเงินอยู่ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ทำปากกระจับจะช่วยให้ดูเป็นคนมีความกตัญญู มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด คิดอ่านการณ์ใดก็สำเร็จ หากมีลูกก็จะเป็นคนดีอีกด้วย 

กล่าวได้ว่าปากทรงกระจับเป็นทรงปากที่ตรงตามหลักโหวงเฮ้งเลยก็ว่าได้ หลายคนคงหายสงสัยแล้วว่าทำไมต้องทำปากกระจับเพื่อเสริมโหวงเฮ้งด้วย ซึ่งใครที่มีความคิดอยากจะทำปากกระจับ ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุเพราะตามหลักโหวงเฮ้งหรือปัญหารูปปากที่ไม่สวย มาดูกันเลยว่าเราสามารถปรับอย่างไรได้บ้าง

เสริมโหวงเฮ้งปากให้ปังยิ่งขึ้น

โดยส่วนมากแล้ว การเสริมโหวงเฮ้งบริเวณปากนั้นสามารถทำได้ทั้งแบบถาวรและไม่ถาวร อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจเสริมโหวงเฮ้งปากควรที่จะเข้าปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญจากคลินิกที่สะอาดและได้มาตรฐาน โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและให้คำแนะนำก่อนการทำหัตถกรรม เพราะลักษณะปากหรือการหัตถกรรมเกี่ยวกับปากที่ผ่านมา อาจทำให้คนไข้แต่ละคนเหมาะกับวิธีที่แตกต่างกัน ซึ่งการเสริมโหวงเฮ้งปากกระจับ สามารถทำได้ 2 วิธี คือ

1.การฉีดฟิลเลอร์ 

การฉีดฟิลเลอร์คือการแก้ไขริมฝีปากแบบไม่ถาวร ผลลัพธ์อยู่ได้ประมาณ 6 – 12 เดือน แล้วแต่ยี่ห้อของฟิลเลอร์และการดูแลตัวเองของคนไข้ เนื่องจากเป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid เข้าไปในบริเวณปากเพื่อเพิ่มเนื้อ ปรับโครงสร้างปากทำให้ปากดูอวบอิ่ม พร้อมยังสามารถปรับให้รูปปากเป็นรูปทรงที่สวยงามหรือทำเป็นทรงกระจับได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาปากบาง ปากมุมตก ปากคว่ำ ปากไม่เท่ากัน ปากแห้งลอก หรือเป็นร่องลึกได้ 

ข้อดีหลักๆ ของการฉีดฟิลเลอร์นั้นคือสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยอย่างมาก หากได้รับการฉีดจากแพทย์ที่มีประสบการณ์และฟิลเลอร์ที่นำมาฉีดเป็นของแท้ ตรวจสอบได้ นอกจากนี้หากฉีดฟิลเลอร์แล้ว รู้สึกไม่ชอบหรือไม่ถูกใจสามารถที่จะฉีดสลายฟิลเลอร์แก้ไขให้กลับมาเป็นปกติ

2.การผ่าตัดทำปากกระจับ

การผ่าตัดทำปากกระจับเป็นวิธีที่ทำให้ปากเป็นกระจับถาวร จะเป็นการผ่าตัดเนื้อเยื่อบริเวณปากและทำการตกแต่งให้รูปปากมีลักษณะกระจับชัดเจน ซึ่งจะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญและมีประสบการณ์ เพราะเนื้อเยื่อที่ตัดออกไปจะไม่สามารถนำกลับมาใหม่ได้ รวมถึงยังต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นและการดูแลหลังการผ่าตัดเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัด

สำหรับใครที่สนใจอยากทำปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง สามารถเข้ารับคำปรึกษาได้ ตามข้อมูลด้านล่างนี้

ทำปากกระจับเสริมโหวงเฮ้ง นึกถึง Dr. Apple Clinic

Dr. Apple Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่โด่งดังในเรื่องการศัลยกรรมริมฝีปากอันดับต้นของประเทศ ด้วยวิธีการผ่าตัดแบบเฉพาะที่มีความละเอียดสูง ดำเนินการโดย นพ. พลศักดิ์ วรไกร (หมอเปิ้ล) แพทย์ผู้มีความชำนาญในการศัลยกรรมปาก ตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษา ผ่าตัด และการดูแลหลังผ่าตัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวมถึงความปลอดภัยของคนไข้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

สนใจผ่าตัดปากกระจับกับเราติดต่อ:

Tel: 088-399-4051

LINE: @dr.apple789

IG: dr.apple_thailand

Facebook: ปากกระจับ เสริมจมูก ตัดปีก หมอเปิ้ล

*ผลลัพธ์การรักษา ขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคลเท่านั้น 

*ภาพถ่ายใช้เป็นตัวอย่างผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย 

*รีวิวนี้ได้รับการยินยอมให้เผยแพร่จากผู้เข้ารับบริการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *