คลินิกศัลยกรรมความงาม

ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น
คืนความอ่อนเยาว์ ย้อนเวลาสวย และ เติมเต็มริมฝีปาก ด้วย ฟิลเลอร์

IMG 9336

คุณหมอเปิ้ล @dr.apple clinic

การปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ คุณหมอคร่ำหวอดมาอย่างยาวนาน นับสิบปี มีความชำนาญและประสบการณ์ในระดับสูง ปรับรูปหน้าได้สวย เนียนตา เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นก้อน แก้ปัญหาให้คนไข้ได้ตรงจุด

และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านริมฝีปากนั้น คุณหมอ มีในระดับสูง ระดับเบอร์ต้นๆ ผ่านการผ่าตัดเคสแก้ไข มาจำนวนมาก มีประสบการณ์ทั้งเคสผ่าเคสฉีดริมฝีปาก

คนไข้จะมั่นใจได้เลยว่า ได้รับการดูแลจากคุณหมอ ที่มีความชำนาญเรื่องริมฝีปากโดยตรงจริงๆ แก้ปัญหาได้ตรงจุด ได้ผลลัพท์ของการผ่าตัดหรือการฉีดที่ดีที่สุด มีภาวะเเทรกซ้อนน้อยที่สุด

ฟิลเลอร์ที่คุณหมอเลือกใช้

ที่คลินิคใช้ฟิลเลอร์แท้ HA มาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยม ผ่าน FDA อเมริกา ยุโรป และ อย.ไทย สั่งโดยตรงจากบริษัทผู้นำเข้าสามารถตรวจสอบได้ เท่านั้น

และสำหรับริมฝีปาก คุณหมอเลือกใช้ฟิลเลอร์ ที่ออกแบบสำหรับฉีดริมฝีปากโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเติมริมฝีปากในเคสปกติทั่วไป

แต่หากเป็นเคสยาก เคสที่เคยผ่านการผ่าตัด เคสฉีดแก้ปัญหาบางอย่างของริมฝีปาก อาจพิจารณาใช้ฟิลเลอร์ HA ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นตามความเหมาะสม ในเเต่ละเคส

filler 555

เพราะเราคือ คือที่สุด แห่งริมฝีปาก

✅คุณหมอเปิ้ล คือคุณหมอที่มีความชำนาญเรื่องริมฝีปาก และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน จนได้รับความไว้วางใจ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ทั้งภาคบรรยาย และ ภาคสาธิต ถ่ายทอดเทคนิคการผ่าตัด ให้กับสมาคมเเละมหาวิทยาลัยชั้นนำ

✅ที่คลินิกเลือกใช้ฟิลเลอร์ ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการฉีดเติมเต็มริมฝีปาก เป็นฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน

✅เทคนิคการฉีดของคุณหมอ เป็นเทคนิคเจ็บน้อยมีการบล็อคยาชาจากด้านในช่องปาก คล้ายกับการทำฟัน เพื่อให้คนไข้มีความรู้สึกสบายที่สุด เป็นเทคนิคปลอดเชื้อเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้

✅เทคนิคการฉีดการขึ้นรูปปากเป็นเทคนิคมาตรฐาน ตามหลักทางการเเพทย์ที่ใช้กันทั่วโลก บวกกับประสบการณ์ของคุณหมอ ที่มีความชำนาญจำเพาะกับริมฝีปากจริงๆ จึงมีความปลอดภัยสูงมาก ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว แก้ปัญหาเรื่องริมฝีปากของคนไข้ในเเต่ละเคสได้ตรงจุด

ติดตามผลงานคุณหมอได้ที่